Văn phòng đại diện Peugeot Motocycles

Thành lập từ năm 1898 cho đến nay, Peugeot Motocycles đã trở thành nhà sản xuất xe hai bánh lâu đời nhất trên thế giới…

Bạn hãy khám phá lịch sử

Thành lập từ năm 1898 cho đến nay, Peugeot Motocycles đã trở thành nhà sản xuất xe hai bánh lâu đời nhất trên thế giới…

Thương hiệu xe máy Peugeot đã nắm giữ nhiều giải thưởng và kỷ lục trong ngành sản xuất xe máy đến năm 1955, sau đó Peugeot bắt đầu thành công hơn khi bước vào sản xuất xe tay ga với hai mẫu xe S55 va S57 với thiết kế tinh tế hơn cho xe tay ga, mẫu mã này cũng đã được nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

Ngày nay, xe tay ga Peugeot được nhìn nhận là xe tay ga cao cấp của Pháp với khẩu hiệu "Motion & Emotion", thương hiệu mang đến sự kết hợp tinh tế của một thiết kế độc đáo và những sản phẩm mang tính công nghệ cao, là âm hưởng của sự đam mê không thể nhầm lẫn đến từ nước Pháp.

Với kế hoạch ra mắt thương hiệu tại Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á, Peugeot Motocycles thành lập văn phòng đại diện vào năm 2015. Trong thời gian đó, chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm thực tế trên điều kiện giao thông tại Việt Nam cũng như tìm hiểu cơ bản sự dánh giá của người tiêu dùng dành cho cho sản phẩm để chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm vào cuối năm 2016.

Đến với thị trường năng động của dòng xe tay ga cao cấp, thương hiệu Peugeot Scooters giới thiệu sự lựa chọn phong phú hơn cho người tiêu dùng tại Việt Nam, là một trong những quốc gia mà người tiêu dùng có nhiều hiểu biết và khắt khe hơn trong lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình và gia đình.

Xavier Casin

Giám Đốc Khu Vực Châu Á của Peugeot Motocycles

Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam.

One Asia

Công ty TNHH Thiết Bị Nặng OneAsia được thành lập tại Việt Nam từ năm 1999 và hiện là thành viên của tập đoàn UMG…

Bạn hãy khám phá

Công ty TNHH Thiết Bị Nặng OneAsia được thành lập tại Việt Nam từ năm 1999 và hiện là thành viên của tập đoàn UMG…

Tập đoàn UMG chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy móc, xe tải và xe hai bánh với các thương hiệu uy tín trên thế giới như xe tải Volvo, xe mô tô Kawasaki tại các quốc gia như Myanmar, Campuchia, Lào, Sri Lanka và mới nhất là thương hiệu Peugeot Scooters tại Việt Nam

Ngoài ra, tập đoàn UMG cũng đầu tư vào các lĩnh vực khác như công nghiệp chế biến thực phẩm, xây dựng các khu vui chơi, công viên giải trí và đặc biệt là thành lập trường đại học để đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực phục vụ cho định hướng phát triển của công ty trong tương lai

Tại OneAsia, chúng tôi tập trung làm hài lòng khách hàng thông qua việc kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ khâu bán hàng cho đến chăm sóc sản phẩm là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến. Là đại diện cho những thương hiệu toàn cầu như Volvo trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn thấu hiểu điều gì làm cho khách hàng của những thương hiệu xe cao cấp cảm thấy hài lòng với chiếc xe của họ.

Chúng tôi rất tự hào là đối tác độc quyền phân phối Peugeot Scooters tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu đưa thương hiệu Peugeot Motocycles trở thành một thương hiệu được ưa chuộng đối với các khách hàng yêu thích dòng xe tay ga cao cấp tại Việt Nam thông qua việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.